Giới thiệu công ty

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty Phúc Bền gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công.

Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương Mại Phúc Bền là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xây dựng. Đến nay, Phúc Bền đã có các sản phẩm danh tiếng và đứng vững trên thị trường như: Hệ giàn giáo H, Hệ giàn giáo nêm, Máy trộn bê tông, Ty ren – bát chuồn, Cây chống tăng; Kích tăng; Cùm, Cầu thang, Mâm và Chéo giàn giáo… các sản phẩm trên đã được cấp Giấy chứng nhận chất lượng bởi Incosaf thuộc Bộ xây dựng và Quatest 3 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ khoa học và Công nghệ. Ngoài những sản phẩm truyền thống chúng tôi còn đáp ứng các sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng.

nha-may-san-xuat-thiet-bi-xay-dung-phuc-ben (1)

Bên cạnh đó, Phúc Bền luôn được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm theo hướng công nghiệp có độ chính xác cao và bền vững. Với mục tiêu “Đầu tư – Phát triển hướng tới tương lai” để làm chủ được thị trường trong nước và phát triển ra thị trường nước ngoài.

Sản phẩm của Phúc Bền được phân phối trên toàn quốc bởi các đại lý và các cửa hàng trực thuộc với chính sách “Uy tín, chất lượng, giá ưu đãi, hậu mãi chu đáo”…. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đã trải qua quy trình kiểm tra chặt chẽ. Vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm do Phúc Bền phát triển.

Giới thiệu công ty

 • Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Phúc Bền
 • Tên Tiếng Anh: Phuc Ben Trading Manufacturing Company Limited
 • Trụ sở chính: 59/8 Đường 8, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Nhà máy: 600 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: info@phucben.com
 • Mã số thuế: 0309871651

Quá trình hình thành và phát triển

 • Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Phúc Bền được thành lập vào ngày 24/03/2010 với số vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng. Kinh doanh các ngành nghề chính: Sản xuất và mua bán thiết bị xây dựng.
 • Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng, trong những năm qua Phúc Bền đẩy mạnh việc phát triển thị trường, song song với đó là việc nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển quy mô nhà xưởng.

Sản phẩm của Phúc Bền được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã và chất lượng. Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, hiện nay năng lực hàng thành phẩm của Phúc Bền đạt khoảng 10 tấn/ngày.

Phúc Bền – Đầu tư, phát triển hướng tới tương lai 

Sứ mệnh

Cung cấp một hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng cho khách hàng những công trình như ý , những không gian sống hoàn hảo. Chúng tôi coi mỗi công trình hoàn thành cho khách hàng đều là một tác phẩm nghệ thuật.

Giá trị cốt lõi

 • Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của công ty
 • Trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty. Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.
 • Bản sắc văn hóa Phúc Bền là điểm tựa cho mọi hoạt động và là niềm tự hào của công ty.
 • Sự nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên tạo nên cơ hội thăng tiến và xác định quyền lợi.
 • Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh.