Giới thiệu công ty

Quý khách hàng thân mến!

Ngày 24/03/2010, công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Phúc Bền chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trang thiết bị xây dựng. Trải qua hơn 10 năm nỗ lực và không ngừng phát triển, Phúc Bền từng bước trở thành thương hiệu hàng đầu, chuyên cung cấp giàn giáo H, giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo, máy trộn bê tông, cây chống tăng, xe vận thăng, xe cải tiến… cho các nhà thầu trên khắp cả nước. 

Lấy uy tín – tận tâm – chất lượng làm nền tảng cho sự lớn mạnh, Phúc Bền đã dành nhiều tâm huyết trong việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, mở rộng quy mô nhà xưởng, nâng cấp máy móc, công nghệ theo hướng hiện đại hóa, mang đến sản phẩm có độ chính xác cao, chất lượng hoàn hảo, đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi Incosaf thuộc Bộ Xây dựng và Quatest 3 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ.

nha-may-san-xuat-thiet-bi-xay-dung-phuc-ben (1)

SẢN PHẨM 

Phúc Bền có nhà máy hiện đại đặt tại địa chỉ 600 quốc lộ 1A, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây được trang bị máy móc tân tiến, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, mang đến các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, đi đôi với giá thành ưu đãi, hậu mãi chu đáo, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn lấy sự an toàn của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Cũng chính vì thế, các trang thiết bị xây dựng được Phúc Bền sản xuất theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nguyên vật liệu đến giai đoạn hoàn thiện, vận chuyển. 

Với tầm nhìn chiến lược dựa trên việc luôn đổi mới, hướng tới các giá trị bền vững, Phúc Bền không ngừng nghiên cứu, cải tiến, phát triển sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả cao, giúp người lao động rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức. 

CON NGƯỜI 

Tại Phúc Bền, con người là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết. Mỗi bộ phận là một “viên gạch quý”, tạo nên Phúc Bền lớn mạnh, vững chắc như hôm nay. 

Trong đó, đội ngũ sản xuất luôn được công ty tạo mọi điều kiện để nâng cao tay nghề và trình độ kỹ thuật. Bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình, tư vấn đúng nhu cầu – đúng sản phẩm – đúng giá giúp khách hàng yên tâm mua sắm. 

Ngoài ra, Phúc Bền còn đặc biệt chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tôn chỉ “vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi” được thực hiện bằng các hành động nhất quán, đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết. 

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị xây dựng với mục tiêu “đầu tư – phát triển hướng tới tương lai” để làm chủ thị trường trong nước và phát triển ra thị trường nước ngoài. 

SỨ MỆNH

Phương châm “hơn cả đối tác tin cậy, chúng tôi là người bạn chân thành” được Phúc Bền cam kết thực hiện bằng các hoạt động thiết thực nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mang đến chất lượng bền vững cho công trình và đạt được sự tin yêu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi được Phúc Bền xây dựng dựa trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp với nguyên tắc 9T:

  • Đối với công việc: Tận tâm, tận lực
  • Đối với công ty: Tận tụy, trung thành
  • Đối với khách hàng: Tận tình, chu đáo
  • Đối với bản thân: Tự trọng, cầu tiến
  • Đối với cấp trên: Tôn trọng, tuân thủ
  • Đối với cấp dưới: Thấu hiểu, gương mẫu
  • Đối với đồng nghiệp: Tương trợ, cộng tác
  • Đối với gia đình: Thương yêu, chia sẻ
  • Đối với mọi người: Trung thực, khiêm tốn

Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm xã hội, hằng năm, Phúc Bền đều có những hoạt động hỗ trợ, đóng góp cho cộng đồng trên tinh thần “tương thân tương ái”, tô điểm cho bản sắc dân tộc và khí chất của con người Việt Nam.

Phúc Bền – Thiết bị công trình Việt!