Phụ kiện máy trộn bê tông

Phụ kiện máy trộn bê tông là cách gọi chung của rất nhiều trang thiết bị phục vụ nhu cầu sửa chữa, thay mới, nâng cấp máy trộn. Vậy các phụ kiện này gồm những gì? Công dụng của từng phụ tùng, linh kiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Phụ kiện máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông chuyên dùng để trộn đều phối liệu: xi măng, cát, đá, nước thành hỗn hợp đồng nhất bê tông xi măng hoặc vữa bê tông. Tại các công trường xây dựng, thiết bị này thay thế sức người, hoạt động với công suất cao, hiệu năng bền bỉ, mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Tại sao máy trộn bê tông 350L lại ưa chuộng tại hầu hết các công trình?

Thông thường, khi mới mua về, máy trộn bê tông có kết cấu ổn định, đầy đủ các bộ phận chính và phụ kiện. Tuy nhiên, trải qua quá trình sử dụng, một vài chi tiết trong máy bị hư hao, cần được thay mới, hoặc chủ đầu tư muốn nâng cấp thiết bị. Lúc này, người ta sẽ tìm kiếm các phụ kiện thay thế, giúp máy vận hành mạnh mẽ. Các phụ kiện này bao gồm: cốt nhung cùi, tán trục giữa, nắp bồn trộn, vòng nhung ngoài, puly, nhông máng, nắp che motor, đế motor, bạc đạn, bánh xe…

Như vậy, phụ kiện máy trộn bê tông là tập hợp của rất nhiều phụ tùng, linh kiện làm nhiệm vụ bổ trợ cho kết cấu chính. Các sản phẩm này thường được tìm kiếm khi người dùng có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp máy.

Phụ kiện máy trộn bê tông có công dụng gì?

Để máy trộn bê tông thực hiện tốt công năng hòa trộn phối liệu thành hỗn hợp đồng nhất, ngoài vai trò của kết cấu chính, các phụ kiện đi kèm cũng góp phần không nhỏ trong việc bổ trợ, giúp thùng máy, cánh trộn, trục, motor vận hành ổn định, mượt mà.

Bên cạnh đó, phụ kiện máy trộn luôn đa dạng chủng loại, phong phú về mẫu mã, tạo ra sự thuận lợi khi người dùng có nhu cầu bảo trì, thay mới, giúp đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho thiết bị.

Phụ kiện máy trộn bê tông hãng nào tốt nhất?

Máy trộn bê tông với những ưu điểm nổi trội đang dần thay thế cho phương thức lao động truyền thống. Ở hầu khắp công trường xây dựng, sự xuất hiện của dòng máy này ngày một phổ biến hơn. Đi kèm với đó là nhu cầu nâng cấp phụ tùng, sửa chữa linh kiện.

Nha may san xuat va cung cap thiet bi xay dung lon nhat TPHCM

Tuy nhiên, trên thị trường trang thiết bị xây dựng, có nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh máy trộn và phụ kiện máy trộn, khách hàng rất khó phân biệt đâu mới là sản phẩm đáng mua. Chính vì vậy, câu hỏi: phụ kiện máy trộn bê tông hãng nào tốt nhất? thường xuyên được đặt ra cùng những yêu cầu khắt khe về chất lượng, giá cả, chính sách ưu đãi. 

Đáp ứng gần như trọn vẹn mong muốn đó của người dùng, Phúc Bền là một trong những đơn vị được giới chuyên môn đánh giá cao và các nhà thầu tin tưởng hợp tác. Bên cạnh máy trộn bê tông thân inox 304 350l, máy trộn bê tông thân sắt 250l, máy trộn bê tông thân sắt 350l, máy trộn bê tông 350l đặc biệt, đã được nhiều khách hàng biết tới và tin dùng, Phúc Bền hiện đang cung cấp đầy đủ, phong phú phụ kiện máy trộn. Mỗi thiết bị do Phúc Bền sản xuất, kinh doanh đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, có thông số rõ ràng, đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật:

  • Cốt nhông cùi: cốt sắt đặc Ø25, nhông cùi gang loại 11 răng, 12 răng, 13 răng, 15 răng. Trong đó: cốt nhông cùi 11 răng máy trộn bê tông 350l, cốt nhông cùi 12 răng máy trộn bê tông 250l, cốt nhông cùi 12 răng máy trộn bê tông 350l, cốt nhông cùi 13 răng máy trộn bê tông 250l, cốt nhông cùi 13 răng máy trộn bê tông đặc biệt, cốt nhông cùi 15 răng máy trộn bê tông 350l. 
  • Tán trục giữa máy trộn bê tông 250l – 350l được làm từ sắt chính phẩm cao cấp, đường kính trong 32mm, đường kính ngoài 50mm, độ dày 9mm, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, dễ dàng tháo lắp. 
  • Nắp bồn trộn máy trộn inox 304 350l được làm từ chất liệu inox, đường kính 60cm, độ dày 2mm. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp, vệ sinh. 
  • Vòng nhông ngoài được làm từ chất liệu gang, gắn trực tiếp vào bồn trộn, kết hợp với nhông cùi tạo thành hệ thống chuyển động nhờ sự vận hành ăn khớp giữa các bánh răng. Phúc Bền hiện đang cung cấp: vòng nhông ngoài máy trộn bê tông 350l đặc biệt, vòng nhông ngoài máy trộn bê tông 350l và vòng nhông ngoài máy trộn bê tông 250l.
  • Puly 1 rãnh B được làm từ sắt loại A chính phẩm, có 2 loại là: puly máy trộn bê tông 350l và puly máy trộn bê tông 250l.
  • Nhông máng là bộ phận truyền động quan trọng, gồm có: nhông máng máy trộn bê tông 350l đặc biệt được làm từ thép và nhông máng máy trộn bê tông 250l – 350l được làm từ sắt cao cấp. 
  • Nắp che motor được làm từ tôn nên có trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp. Sản phẩm gồm có 4 phiên bản: nắp che motor máy trộn bê tông 350l đặc biệt, nắp che motor máy trộn bê tông 350l, nắp che motor máy trộn inox 304 350l và nắp che motor máy trộn bê tông 250l. 
  • Máng nhông gang là bộ phận truyền động, kết hợp chặt chẽ với tay quay, nhông máng, giúp thay đổi góc thùng trộn theo nhu cầu sử dụng. Phúc Bền hiện đang kinh doanh: máng nhông máy trộn bê tông 350l đặc biệt, máng nhông máy trộn bê tông 350l, máng nhông máy trộn bê tông 250l. 
  • Đế motor được làm từ sắt, gồm 3 loại: đế motor máy trộn bê tông 350l đặc biệt, đế motor máy trộn inox 304 350l, đế motor máy trộn bê tông 250l & 350l.
  • Bạc đạn là bộ phận truyền động, liên kết giữa thùng trộn và khung máy. Phúc Bền có loại: bạc đạn máy trộn bê tông 32209 và bạc đạn máy trộn bê tông 30208.
  • Bộ máng nhôm Phúc Bền: bộ máng nhôm máy trộn 250l, bộ máng nhôm máy trộn 350l và bộ máng nhôm máy trộn 350l đặc biệt. 
  • Nắp gang trục giữa có 2 loại: nắp gang trục giữa 250l – 350l và nắp gang trục giữa 350l đặc biệt.  

Liên hệ chúng tôi ngay

Khi mua phụ kiện máy trộn bê tông cần lưu ý điều gì?

Vòng nhông ngoài máy trộn bê tông 350L đặc biệt Phúc Bền

Phụ kiện máy trộn bê tông là những phụ tùng, linh kiện nhỏ, giữ vai trò bổ trợ cho kết cấu chính, giúp thiết bị vận hành bền bỉ, hòa trộn mạnh mẽ. Để chọn được loại phụ kiện phù hợp, đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng cần chú ý các tiêu chí sau:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín: Không khó để tìm mua phụ kiện máy trộn bê tông trên thị trường. Thậm chí, các sản phẩm này còn được cung cấp bởi rất nhiều cơ sở, với đa dạng chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên, giữa vô vàn linh kiện, có không ít mặt hàng kém chất lượng, không đạt yêu cầu. Vậy nên, khách hàng hãy chọn cho mình những địa chỉ uy tín, đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao để được yên tâm mua sắm an toàn. 
  • Dựa vào nhu cầu thực tế: Có rất nhiều loại phụ kiện máy trộn. Trong từng loại lại chia ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi thiết bị mang một ưu điểm riêng để phù hợp với từng loại máy trộn cụ thể. Do đó, chúng ta cần hiểu rõ loại máy mình đang dùng phù hợp với kiểu phụ kiện nào. Dựa vào nhu cầu thực tế để chọn mua phụ tùng tương ứng. 
  • Dựa vào thông số kỹ thuật: Bất kỳ trang thiết bị máy móc nào cũng đều có thông số rõ ràng, cụ thể, đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Dựa vào các số liệu đó, chúng ta có thể biết được công năng, tuổi thọ của phụ kiện.  

Mua phụ kiện máy trộn bê tông chất lượng, giá tốt ở đâu?

Máy trộn bê tông là một trong những sản phẩm chủ chốt đưa Phúc Bền đến gần hơn với người lao động. Tiếp nối thành công, chúng tôi đã đặt nhiều tâm huyết vào các phụ kiện đi kèm với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, một cách nhanh nhất.

Nha may san xuat va cung cap thiet bi xay dung lon nhat TPHCM

Bên cạnh những trang thiết bị xây dựng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường như: xe vận thăng, xe cải tiến, giàn giáo H, giàn giáo nêm, kích tăng giàn giáo,.. phụ kiện máy trộn mang thương hiệu Phúc Bền cũng nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía người dùng. Đó là nguồn động lực lớn, giúp chúng tôi tin rằng: Phúc Bền là địa chỉ tin cậy hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định mua phụ kiện máy trộn bê tông. 

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÚC BỀN

Email: info@phucben.com

Hotline: 0916 36 36 36

Website: https://phucben.com/

Địa chỉ: 600 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh