Phụ kiện giàn giáo

Phụ kiện giàn giáo là tập hợp những trang thiết bị cần cho một hệ thống giàn giáo hoàn chỉnh. Các sản phẩm này tạo nên mối liên kết bền chặt, giúp hệ giàn giáo phát huy tối đa công năng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Phụ kiện giàn giáo là gì?

Giàn giáo là thiết bị xây dựng không thể thiếu trong mọi công trình. Ở những dự án tầm cỡ, các bộ giàn giáo liên kết lại thành một hệ thống vững chắc, tạo ra môi trường làm việc trên cao, đảm bảo an toàn cho nhân công, để họ yên tâm lao động.

Kết cấu chi tiết của giàn giáo gồm: khung giàn giáo, thanh giằng, cùng những bộ phận quan trọng như: kích tăng giàn giáo, mâm giàn giáo, thang giàn giáo, cùm giàn giáo.

Bạn có thể xem các sản phẩm trên tại đây!

Ngoài ra, trong thực tế, giàn giáo xây dựng còn cần nhiều phụ kiện khác, bao gồm các chi tiết nhỏ, chủ yếu là phụ kiện giàn giáo H và phụ kiện giàn giáo nêm như: long đền giàn giáo, bánh xe giàn giáo, đầu nòng bánh xe, đầu nối giàn giáo, chốt giàn giáo.

Như vậy, phụ kiện giàn giáo là cách gọi chung của rất nhiều linh kiện đóng vai trò phụ trợ cho kết cấu chính. Mỗi chi tiết, thành phần đảm nhận một chức năng riêng, liên kết thành tổng thể hoàn chỉnh, giúp hệ thống nâng đỡ trở nên ổn định, kiên cố, có khả năng chịu lực tốt và đảm bảo an toàn trên mọi loại địa hình, độ cao.

Phụ kiện giàn giáo có công dụng gì?

Giàn giáo cần thực hiện tốt vai trò nâng đỡ người và vật liệu, giúp công nhân an toàn, thuận tiện khi làm việc trên cao. Muốn vậy, hệ thống này phải được trang bị đầy đủ phụ kiện để đảm bảo tính liên kết vững chức giữa các bộ phận.

Tiêu điểm hoạt động tuần (8-13/8/2022)

Nói cách khác, phụ kiện giàn giáo là một trong những yếu tố then chốt, quyết định chất lượng của giàn giáo xây dựng. Trong đó, mỗi chi tiết, linh kiện sẽ nắm giữ một vai trò nhất định, phải kể đến như:

  • Bánh xe giàn giáo được dùng để lắp vào khung giàn giáo chuyên dụng, phục vụ nhu cầu di chuyển hệ thống giàn giáo tại các công trình.
  • Đầu nòng bánh xe giàn giáo là phụ kiện liên kết giữa chân giàn giáo và bánh xe, giúp hệ giàn giáo di chuyển linh hoạt hơn.
  • Long đền giàn giáo dùng để hàn vào đầu nối, có chức năng chịu lực khi liên kết 2 khung giàn giáo.
  • Đầu nối giàn giáo là chi tiết trong chuỗi phụ kiện giàn giáo xây dựng, dùng để chống sàn đổ bê tông hoặc nối 2 khung giàn giáo lại với nhau.
  • Chốt giàn giáo H là phụ kiện dùng để khóa chéo, từ đó tạo ra hệ chống đỡ cố định, chắc chắn.

Có nên mua phụ kiện giàn giáo Phúc Bền?

An toàn lao động là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại hầu hết công trình. Các chủ thầu ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng môi trường làm việc của nhân công bằng cách đầu tư nhiều trang thiết bị xây dựng hiện đại. Trong đó, hệ thống giàn giáo đảm bảo chất lượng là vấn đề tiên quyết. Khách hàng luôn muốn chọn những hệ giàn giáo tốt nhất, đi kèm với những phụ kiện giàn giáo đạt chuẩn.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất giàn giáo, phụ kiện giàn giáo xây dựng, khách hàng khó lòng chọn được đơn vị như ý. Câu hỏi: phụ kiện giàn giáo hãng nào tốt nhất? cũng vì vậy mà luôn được người tiêu dùng đặt ra.

Để người tiêu dùng không phải băn khoăn mỗi lần chọn mua máy móc xây dựng, giàn giáo, phụ kiện, chúng tôi xin giới thiệu Phúc Bền – doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh giàn giáo, phụ kiện giàn giáo lớn nhất khu vực TP.HCM.

Bên cạnh giàn giáo H, giàn giáo nêm, các phụ kiện đã được nhiều người biết mặt, gọi tên như: mâm, thang, cùm, kích, Phúc Bền còn có nhiều phụ kiện làm giàn giáo khác, đặc biệt là phụ kiện giáo nêm, đáp ứng mọi nhu cầu tháo lắp, nâng cấp, sửa chữa của người dùng.

Các loại phụ kiện giàn giáo xây dựng không chỉ đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại, mà còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội như:

Bánh xe giàn giáo Phúc Bền có các loại:

  • Bánh xe giàn giáo D120 được làm từ lốp cao su đặc, đường kính 120mm, độ dày bánh 35mm, mặt bích 95mm x 85mm, chịu được tải trọng 320kg/bộ, giúp hệ giàn giáo đứng vững chắc.
  • Bánh xe giàn giáo D120 có khóa tương tự kích thước với bánh xe giàn giáo D120 nhưng được trang bị thêm khóa an toàn, chống trượt.
  • Bánh xe giàn giáo D150 có khóa được làm từ bánh cao su đặc có hoa văn chống trượt, mâm gang đúc, trang bị khóa bảo vệ. Đường kính bánh 150mm, độ dày bánh 45mm, kết hợp với 2 tấm thép chịu lực dày 10 – 11mm, tiết diện rộng 115mm x 105mm giúp hệ giàn giáo vững chắc, chịu được tải trọng lên đến 1000kg/bộ.
  • Bánh xe giàn giáo D200 có khóa cũng được làm từ bánh cao su có hoa văn chống trượt, mâm gang đúc, trang bị khóa an toàn. Đường kính 200mm, độ dày bánh 45mm, chịu được tải trọng cực lớn, đến 2000kg/bộ.

Bánh xe giàn giáo D200 có khóa

Đầu nòng bánh xe giàn giáo Phúc Bền có các loại:

  • Đầu nòng bánh xe giàn giáo D120 được làm từ sắt chính phẩm mạ kẽm cao cấp, ống Ø34 dày 2mm, đế dày 4.5mm tạo ra liên kết bền chặt giữa chân giàn giáo và bánh xe, giúp hệ giàn giáo di chuyển linh hoạt hơn.
  • Đầu nòng bánh xe giàn giáo D150 – D200 được làm từ sắt mạ kẽm chính phẩm, ống Ø34 dày 2mm, đế dày 6mm đảm bảo độ vững chắc khi liên kết chân giàn giáo và bánh xe.

Long đền giàn giáo Phúc Bền có các loại:

  • Long đền giàn giáo Ø34 được làm từ thép hoặc thép xi mạ, đường kính ống 34mm, đường kính ngoài 54mm, độ dày 3 – 3.5mm, được dùng cho đầu nối giàn giáo H, mang lại khả năng chịu lực cao.
  • Long đền giàn giáo Ø42 được làm từ thép hoặc thép xi mạ, đường kính ống 42mm, đường kính ngoài 60mm, độ dày 3 – 3.5mm, thích hợp dùng cho đầu nối giàn giáo nêm.

Lông đền giàn giáo O42

Đầu nối giàn giáo Phúc Bền hiện có:

  • Đầu nối giàn giáo H được làm từ sắt chính phẩm mạ kẽm, ống Ø34 dài 180mm, áp dụng công nghệ ép nguyên khối 1 bước, không thay đổi đường kính ống sắt, không làm trầy xước bề mặt. Sản phẩm có loại tiêu chuẩn và loại dày 2mm.
  • Đầu nối giàn giáo nêm được làm từ sắt mạ kẽm, ống Ø42 dài 200mm, áp dụng công nghệ ép nguyên khối 1 bước, tạo ra sự chắc chắn, an toàn cao. Sản phẩm có loại tiêu chuẩn và loại dày 2mm.

Chốt giàn giáo H được làm từ sắt hoặc sắt xi mạ. Phúc Bền hiện có: chốt giàn giáo đen và chốt giàn giáo xi mạ.

Chốt khung giàn giáo H

Các sản phẩm do Phúc Bền sản xuất đều đã qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, được người tiêu dùng trải nghiệm và đánh giá là một trong những hãng uy tín, đáng mua nhất thị trường.

Những lưu ý khi mua phụ kiện giàn giáo

Phụ kiện giàn giáo chất lượng sẽ góp phần giúp hệ giàn giáo vững chắc, tăng khả năng chịu lực. Vì vậy, khi mua phụ kiện, cần nằm lòng các lưu ý sau để chọn được sản phẩm tốt nhất:

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh phụ kiện giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo H. Tuy nhiên, không phải sản phẩm của cơ sở nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Do đó, để yên tâm khi mua sắm, chúng ta chỉ nên chọn những đơn vị uy tín, đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Lựa chọn dựa vào chất liệu và thông số kỹ thuật

Phụ kiện giàn giáo không chỉ đa dạng về kích cỡ, chủng loại, mà còn phong phú về chất liệu với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau. Khi mua hàng, chúng ta nên quan tâm đến các thông số này, xem sản phẩm đã đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chưa? Chất liệu có phải kim loại chính phẩm? Độ bền bỉ, vững chắc được quyết định bởi 2 yếu tố này, do đó, khi tìm hiểu sản phẩm, bạn nhất định không thể bỏ qua.

Dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng

Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu người dùng. Vậy nên, chúng ta cần dựa vào điều kiện thực tế, mục đích sử dụng để chọn sản phẩm tương ứng.

Mua phụ kiện giàn giáo tốt nhất tại TP. HCM

Tại TP.HCM, Phúc Bền là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định mua trang thiết bị xây dựng nói chung và phụ kiện giàn giáo nói riêng.  

Nha may san xuat va cung cap thiet bi xay dung lon nhat TPHCM

Với hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo, phụ kiện giàn giáo H, giàn giáo nêm, Phúc Bền trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều nhà thầu và anh em xây dựng. Nhờ đó, các sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hầu khắp công trường, mang lại sự yên tâm cho công nhân khi làm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư giàn giáo, các phụ kiện giàn giáo xây dựng, hãy đến với Phúc Bền để được tư vấn tận tình, phục vụ tận tâm. 

Liên hệ chúng tôi ngay

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÚC BỀN

Email: info@phucben.com

Hotline: 0916 36 36 36

Website: https://phucben.com/

Địa chỉ: 600 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh