Máy duỗi sắt

Máy duỗi sắt là thiết bị hữu ích, chuyên dùng để nắn thẳng kim loại, phục vụ các hoạt động cơ khí và xây dựng. Trong đời sống, chúng ta thường bắt gặp loại máy này tại nhiều công trường, nhà xưởng sản xuất, tuy nhiên, không phải ai cũng có sự am hiểu tường tận. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin bổ ích về dòng máy đa dụng này.

Máy duỗi sắt là gì?

Máy duỗi sắt là loại máy được sử dụng phổ biến trong việc gia công kim loại. Sản phẩm được thiết kế với khả năng uốn nắn, duỗi thẳng tự động các vật liệu sắt, thép có đường kính từ Ø6 – Ø10, phục vụ nhu cầu trải sàn, bẻ đai.

Máy duỗi sắt thông minh 6-10 Phúc Bền

Thiết bị này áp dụng công nghệ hiện đại, với độ chính xác cao, tạo ra các sản phẩm có kích thước, hình dạng đạt yêu cầu kỹ thuật. Kết cấu máy nhỏ gọn, bộ phận nắn sắt bằng hợp kim, bộ phận mạch điện và cơ khí được thiết kế theo công nghệ chuẩn hóa mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như: vận chuyển dễ dàng, sử dụng đơn giản, tuổi thọ kỹ thuật cao, bảo trì thuận tiện.

Hiện nay trên thị trường, máy duỗi sắt có rất nhiều loại với những ưu, nhược điểm riêng, được phân thành:

  • Máy duỗi sắt thủ công hay máy duỗi sắt 6 – 8 là dòng máy ra đời đầu tiên, sử dụng phổ biến tại nhiều công trường xây dựng. Thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng vận chuyển, có thể duỗi các loại sắt thép cuộn 6 – 8mm. Tuy nhiên, tốc độ duỗi tương đối chậm, không dùng được cho các loại sắt thép Ø10 và không có chế độ tự cắt là những điểm hạn chế lớn.
  • Máy duỗi sắt tự cắt là thiết bị hoàn hảo để thay thế cho máy duỗi sắt 6 – 8. Loại máy này có khả năng uốn, nắn các vật liệu kim loại với tốc độ nhanh. Sau khi duỗi, sắt thép sẽ lập tức được cắt đoạn với quy trình hoàn toàn tự động, tạo ra thành phẩm có độ chính xác cao. Máy duỗi được sắt thép cuộn Ø10, đa dụng và hoạt động mạnh mẽ giúp nó phù hợp với các công trình lớn hoặc nhà máy gia công cơ khí.
  • Máy duỗi sắt rối tuy ít gặp hơn các loại máy duỗi sắt tự cắt, máy duỗi sắt thủ công, nhưng lại đảm nhiệm tính năng vô cùng hữu dụng. Sản phẩm này được dùng để duỗi thẳng các đoạn sắt thép rối thừa, cong vẹo từ 5 – 12mm nhằm tái sử dụng lại, giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.

Máy duỗi sắt có công dụng gì?

Tại các công trường xây dựng hoặc nhà xưởng cơ khí, sắt thép cuộn cần được làm thẳng trước khi đưa vào sử dụng, chế tác. Trước đây, công việc này được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay gây tiêu tốn nhiều thời gian, sức lực nhưng hiệu quả mang lại không cao. Ngày nay, với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, máy duỗi sắt ra đời cùng nhiều ưu thế nổi trội là giải pháp thay thế tuyệt vời, góp phần giải phóng sức người, đẩy nhanh tiến độ công việc và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các loại máy duỗi sắt 6 – 8, máy duỗi sắt tự động cắt, máy duỗi sắt rối không chỉ có tác dụng uốn nắn, duỗi thẳng sắt thép cuộn, kim loại phế phẩm rối thừa, mà còn được lập trình chế độ tự động cắt với đa dạng kích thước, vừa chuẩn xác, vừa đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật.

 

Máy duỗi sắt thông minh Ø6- Ø10

Máy duỗi sắt hãng nào tốt nhất?

Máy duỗi sắt ra đời đã góp phần đáng kể trong việc hỗ trợ người lao động thực hiện các công việc uốn nắn, cắt sắt thép một cách nhanh gọn, chuẩn xác. Nhu cầu về loại máy này ngày càng cao, kéo theo sự xuất hiện của nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, khiến khách hàng phân vân với câu hỏi: máy duỗi sắt hãng nào tốt nhất? 

Giữa rất nhiều thiết bị, đa dạng kiểu dáng và chủng loại, máy duỗi sắt Phúc Bền vẫn tạo ra sức hút đặc biệt, được đánh giá là một trong những hãng máy duỗi kim loại tốt nhất thị trường. 

Tại Phúc Bền hiện có: máy duỗi sắt Ø6 – Ø8, máy duỗi sắt Ø6 – Ø8 có đầu cắt, máy duỗi sắt Ø6 – Ø10, máy duỗi sắt thông minh Ø6 – Ø10. Mỗi sản phẩm có ưu điểm riêng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó:

  • Máy duỗi sắt Ø6 – Ø8 sử dụng động cơ 1.5HP, 100% lõi đồng, ruột duỗi có 8 rulo gang, tản nhiệt tốt, giúp máy hoạt động nhẹ nhàng, vận hành bền bỉ, duỗi thẳng sắt thép có đường kính Ø6 – Ø8. Bên cạnh đó, máy có kết cấu gọn, khung vững chắc, các bộ phận có thể tháo rời giúp quá trình di chuyển, thay thế diễn ra dễ dàng. 
  • Máy duỗi sắt Ø6 – Ø8 có đầu cắt tương tự dòng Ø6 – Ø8 tiền nhiệm về các thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, thiết bị này được trang bị thêm đầu cắt hữu dụng. Sau khi duỗi thẳng, sắt thép được cắt thành khúc một cách chính xác, gọn lẹ. 
  • Máy duỗi sắt Ø6 – Ø10 sử dụng động cơ 1.5HP, 100% lõi đồng, ruột duỗi có 8 rulo gang giúp tản nhiệt tốt, vận hành nhẹ nhàng, liên tục. Thiết bị được dùng để duỗi thẳng sắt thép cuộn Ø6 – Ø10. Nhờ có kết cấu khung vững chắc, các bộ phận có thể tháo rời, loại máy này di chuyển dễ dàng, tháo lắp đơn giản, bảo trì tiện lợi. 
  • Máy duỗi sắt thông minh Ø6 – Ø10 sử dụng động cơ 1.5HP, 100% lõi đồng, có tăng đơ điều chỉnh dễ dàng, tản nhiệt tốt, tuổi thọ bền bỉ. Ruột duỗi có 8 rulo thép với độ bền cao, ít hao mòn, chịu áp lực tốt. Điều chỉnh thanh rulo duỗi chỉ 1 bước, đảm bảo chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm công sức. Kết cấu khung gọn gàng, vững chắc, các bộ phận có thể tháo rời giúp quá trình tháo lắp, di chuyển, bảo trì thuận lợi.

Khi mua máy duỗi sắt cần lưu ý điều gì?

Máy duỗi sắt là thiết bị thân quen với thợ xây, thợ cơ khí. Sản phẩm này không chỉ là đồ nghề, giúp ích rất nhiều cho công nhân trong quá trình lao động, mà còn gắn bó, đồng hành qua nhiều dự án.Vì lẽ đó, ai cũng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, vận hành mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao. Muốn vậy, trước khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng cần nằm lòng những tiêu chí sau để chủ động, tự tin hơn khi mua sắm.

Lựa chọn loại máy phù hợp

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy duỗi kim loại là: máy duỗi sắt 6 – 8, máy duỗi sắt tự cắt và máy duỗi sắt rối. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng quy mô, môi trường làm việc khác nhau. Nếu máy duỗi sắt 6 – 8 thích hợp dùng trong những công trình nhỏ lẻ, có lượng sắt thép cần gia công ít, thì máy duỗi sắt tự động cắt được sử dụng ở các nhà xưởng, công trường lớn, mặt bằng gia công rộng. Bằng việc hiểu rõ công năng, ứng dụng của từng loại máy, khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế để chọn được sản phẩm phù hợp.

Dựa vào thông số kỹ thuật

Mỗi trang thiết bị máy móc đều có thông số kỹ thuật rõ ràng, cho thấy công suất, hiệu năng, độ bền và tính ứng dụng. Việc đầu tiên khách hàng cần làm trước khi mua máy duỗi sắt là tìm hiểu kỹ lưỡng các thông số này, xem sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng hay chưa. Đối với những thiết bị có thông tin kỹ thuật mập mờ, hoặc không có thông số máy, khách hàng tuyệt đối không nên mua.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Không chỉ đa dạng kiểu dáng, chủng loại, máy duỗi sắt còn được sản xuất bởi nhiều hãng và do nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng kinh doanh sản phẩm đạt chuẩn yêu cầu. Do đó, khi mua hàng, chúng ta chỉ nên chọn những địa chỉ uy tín, kinh doanh sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Giá máy duỗi sắt

Trên thị trường, giá máy duỗi sắt thường có sự chênh lệch giữa các điểm bán. Do đó, khi mua hàng, người tiêu dùng thường có xu hướng tìm hiểu, so sánh giá. Đó là một nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không vì muốn mua máy duỗi sắt giá rẻ mà tùy ý chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Mua máy duỗi sắt giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trang thiết bị xây dựng, Phúc Bền đã từng bước tạo được dấu ấn sâu đậm, trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều nhà thầu và anh em xây dựng, cơ khí lựa chọn. 

nha-may-san-xuat-thiet-bi-xay-dung-phuc-ben-3

Các sản phẩm do Phúc Bền sản xuất đều dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã trải qua quá trình kiểm định khắt khe, chọn lọc kỹ càng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh đó, trang thiết bị trao tận tay người dùng với giá cả vô cùng phải chăng. Chúng tôi mong rằng, bất cứ ai cũng có điều kiện sở hữu những công cụ lao động tốt nhất, an toàn nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua máy duỗi sắt giá rẻ, đảm bảo chất lượng, Phúc Bền là sự lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua. 

Ngoài máy duỗi sắt, Phúc Bền còn là sản xuất và kinh doanh các loại máy móc, thiết bị xây dựng hàng đầu khu vực TPHCM với nhiều sản phẩm nổi bật như: máy trộn bê tông, xe cải tiến, xe vận thăng, bàn uốn sắt, giàn giáo,…

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÚC BỀN

Email: info@phucben.com

Hotline: 0916 36 36 36

Website: https://phucben.com/

Địa chỉ: 600 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh