Cây chống tăng: Tầm quan trọng của cây chống đơn trong xây dựng

cay-chong-tang-xien

Cây chống tăng hay còn gọi với những cái tên khác như: cây chống giàn giáo, cột chống tăng, cây chống thép, cây chống đơn,… Cùng với kích tăng thì cây chống tăng là một trong những thiết bị không thể thiếu với mỗi công trình dù lớn hay nhỏ.

Trong quá trình thi công xây dựng, việc lắp đặt hệ giàn giáo là bước đầu tiên, nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo cho công nhân có mặt bằng thi công an toàn. Cây chống đơn là một bộ phận quan trọng của giàn giáo xây dựng, giúp chống đỡ toàn bộ hệ giàn giáo. Chính vì thế, việc hiểu rõ cây chống đơn là gì, cấu tạo và địa chỉ cung cấp đáng tin cậy là yêu cầu tiên quyết của người kĩ sư thi công công trình.

Cây chống đơn là gì?

Cây chống tăng là thiết bị dùng để hỗ trợ một phần cho hệ thống giàn giáo có khả năng chống sàn, chống coppha sàn, coppha dầm,…Cây chống tăng được sử dụng ở tất cả mọi công trình có sử dụng hệ giàn giáo khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng và phân loại theo kết cấu, nhà sản xuất chia ra thành nhiều loại cây chống đơn như sau: cây chống thép, cắt chống sắt,…

Cây chống tăng 4m x 2mm

Ưu điểm và cách bảo quản cây chống tăng

Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trước tiên xuất phát từ ưu điểm là dễ sử dụng, ít hư hỏng, thời gian thực hiện công tác lắp đật và di dời sản phẩm nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cây chống tăng bảo quản cũng tương đối dễ dàng, sau mỗi đợt thi công xây dựng, khi không sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản bằng cách xử lý sơ bộ những phần hoen gỉ của sản phẩm, dùng nhớt thải của xe vận tải phun vào phần ống ren và phần bát đế, có như vậy thiết bị mới tăng độ bền sử dụng, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, quý đối tác.

Đơn vị phân phối cây chống đơn chất lượng trên thị trường

Nha may san xuat va cung cap thiet bi xay dung lon nhat TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các loại nguyên vật liệu, máy móc cơ khí phục vụ cho quá trình thi công xây dựng. Phúc Bền là đơn vị có uy tín và độ tin cậy đã được khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm kiểm chứng và đánh giá cao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm đáp ứng một các tối đa nhu cầu thi công và xây dựng.

Công ty Phúc Bền cam kết sản phẩm cây chống tăng được chúng tôi phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao, với đội ngũ kĩ sư có tay nghề chuyên môn cao, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng một cách nhanh chống và kịp thời nhất.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÚC BỀN

Email: info@phucben.com

Hotline: 0916 36 36 36

Website: https://phucben.com/

Địa chỉ: 600 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh